Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - GIAO HÀNG ĐÚNG YÊU CẦU
Pallet nhựa - sự thay thế mang tính cách mạng so với pallet gỗ truyền thống

Pallet Nhựa Sự Thay Thế Tuyệt Vời.

Pallet nhựa - chặng đường phát triển, trước sự xuất hiện thay thế của pallet nhựa thì pallet gỗ một thời gian đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ sở hạ tầng của thế giới. Tuy nhiên, với việc bảo vệ môi trường tự nhiên hiện nay thì pallet gỗ đã không còn phù hợp với tình hình hiên nay như: không đảm bảo vệ sinh, khó bảo quản, tuổi thọ ngắn, khả năng chịu các tác động không tốt đối với môi trường bên ngoài như ẩm mốc, mối mọt… Vì những lý dó trên mà pallet nhựa đã dần dần xuất hiện và thay thế pallet gỗ trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng của các doanh nghiệp hiện nay ở Thế giới nói chung và VIệt Nam nói riêng.
1. Tính thân thiện với môi trường:
Pallet nhựa không chỉ nổi tiếng với khả năng tái sử dụng của nó mà còn có tuổi thọ cao hơn pallet gỗ thông thường và làm giảm tiêu thụ gỗ của bạn. Khi bạn chọn gỗ thì thời gian sử dụng của bạn bảo đảm sẽ ngắn hơn. Pallet nhựa thân thiện với môi trường được làm từ 100% vật liệu tái chế và còn có thể được tái sử dụng, tái chế lại giúp giảm tải nguồn rác thải từ cộng đồng.
 

Pallet nhựa dùng làm bàn phòng khách.
2. Vệ sinh:
Pallet nhựa được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường trong những năm 60 của thế kỷ XIX và đã được sử dụng trong các ứng dụng cho bảo quản vệ sinh cho thực phẩm sống. Khi bạn sử dụng pallet nhựa  bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất oan toàn vệ sinh thực phẩm như khi sử dụng pallet gỗ và tạo sự linh hoạt hơn.
3. Thời gian sử dụng:
Các loại pallet nhựa này thường được làm từ chất liệu nhựa PET tái chế hoặc HDPE. Ưu điểm của các loại chất liệu nhựa này là rất bền, rất nhẹ, thậm chí tuổi thọ của nó còn có thể kéo dài tới hàng trăm vòng luân chuyển.
4. Bảo quản:
Pallet nhựa rất dễ dàng vệ sinh và không phải trải qua các khâu kiểm tra khắc khe như là pallet gỗ khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Bên cạnh đó, pallet với chất liệu này có khả năng chống thấm nên việc ẩm mốc là không có, có khả năng chống lại hầu hết các loại axit và các loại hóa học khác. Do đó có thể để dưới trời mưa và lưu trữ các loại hàng hóa là hóa chất.
Tóm lại:
Khi bạn sử dụng pallet nhựa thay cho pallet gỗ thì bạn đã tiết kiệm khoảng 3tỷ đến 6tỷ cây mỗi năm, giảm tiêu thụ tài nguyên và sở hữu một sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn. Thật đơn giản, tất cả những điều bạn cần làm là nghiên cứu trong khu vực địa phương của bạn cho các công ty tái sinh nguyên vật liệu và tìm kiếm giá cả phải chăng và các chuyên gia có thể tư vấn cho bạn về cách để bắt đầu sử dụng pallet nhựa.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

2015 Copyright © palletnhuatphcm.com. All rights reserved.

Facebook tiwtter google youtube
0906216955