Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

Pallet nhựa giá rẻ nhất TPHCM

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - GIAO HÀNG ĐÚNG YÊU CẦU
Có nên sử dụng pallet nhựa cũ ?

Có nên sử dụng pallet nhựa cũ ?

pallet nhua da qua su dung


Việc sử dụng pallet nhựa rất phổ biết trong các ngành công nghiệp. Và câu hỏi đặt ra là : Có nên dùng pallet nhựa cũ - loại đã qua sử dụng hay không ?

 

Đầu tiên phải kể đến nhu cầu của người tiêu dùng. Ai cũng biết pallet nhựa là sản phẩm rất thông dụng, nhưng giá thành của pallet nhựa được sản xuất mới từ các doanh nghiệp trong nước luôn rất cao, gây chi phí rất lớn và không cần thiết cho doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm sản phẩm pallet nhựa với giá thành rẻ là vấn đề đươc đặt lên hàng đầu.

pallet nhựa đã qua sử dụng


Pallet nhựa cũ - loại đã qua sự dụng là sản phẩm như thế nào ?

 

Đó là sản phẩm được các công ty nhập khẩu của Việt Nam. Khi nhập hàng từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan... Sau khi nhập hàng về sử dụng xong, họ sẽ thanh lý ra thị trường. Với chất lượng mới lên đến 99%.. Và giá thành chỉ bẳng nửa tiền hàng mới, pallet nhựa cũ đã qua sử dụng càng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng.

pallet nhựa

 

Pallet nhựa cũ với đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại và màu sắc. Đặc biệt là giá thành cực kỳ rẻ, phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng xuất khẩu. Tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

pallet nhua

 

 

Về chất lượng của pallet nhựa cũ. Với chất liệu nhựa, không có thay đổi nhiều theo thời gian nên dù đã qua sử dụng, pallet nhựa cũ vẫn trong tình trạng gần như mới. Nếu bỏ qua được các yếu tố như vấn đề thẩm mỹ (pallet có trầy nhẹ hoặc bám bụi...) thì việc dùng pallet nhựa cũ hoàn toàn rất khả thi, giảm bớt rất nhiều gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp.

pallet nhựa cũ

 

Bạn cần tư vấn về vấn đề có nên dùng pallet nhựa cũ - loại đã qua sử dụng ?

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Pallet nhựa cũ Tân Phát

Hotline 0906 216 955 Ms Xuân Phương

Kho TPHCM: Số 13 - QL1a - P.Thới An - Q.12

Kho HN: Ngõ 64 phố Ngô Xuân Quảng - Trâu Quỳ  - Gia Lâm

Pallet nhua cu


 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

2015 Copyright © palletnhuatphcm.com. All rights reserved.

Facebook tiwtter google youtube
0906216955